2.4.2007 | 22:19
Châteauneuf-du-Pape La Bernadine 2004
Krækiberja- og lyngtónar og tjöru- eða lakkrískeimur. Góð fylling og langt, örlítið kryddað eftirbragð. Smellpassar með íslensku lambi elduðu með miklum hvítlauk og kryddjurtum. Gengur líka vel með ólífu-hvítlaukssnakki og þroskuðum, hörðum ostum. Áfengt, fremur þurrt, sýruríkt og passlega beiskt og hefur þessvegna góða beinabyggingu, en er ennþá of stamt og vantar margslunginn fínleika sem bara fæst með margra ára íhugun í dimmri geymslu. Mæli með umhellingu ef drekka á með mat. Kostar 3.290 kr í Ríkinu.
Rauðvín, Frakkland, Rhône-dalur, Cháteauneuf-du-Pape svæði.
Flokkur: Matur og drykkur | Breytt 6.5.2007 kl. 09:00 | Facebook
Um bloggið
Vín í Ríki og Fríhöfn
Bloggvinir
Heimsóknir
Flettingar
- Í dag (8.1.): 0
- Sl. sólarhring:
- Sl. viku:
- Frá upphafi: 0
Annað
- Innlit í dag: 0
- Innlit sl. viku:
- Gestir í dag: 0
- IP-tölur í dag: 0
Uppfært á 3 mín. fresti.
Skýringar
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.