Leita í fréttum mbl.is

Châteauneuf-du-Pape La Bernadine 2004

Krækiberja- og lyngtónar og tjöru- eða lakkrískeimur. Góð fylling og langt, örlítið kryddað eftirbragð. Smellpassar með íslensku lambi elduðu með miklum hvítlauk og kryddjurtum. Gengur líka vel með ólífu-hvítlaukssnakki og þroskuðum, hörðum ostum. Áfengt, fremur þurrt, sýruríkt og passlega beiskt og hefur þessvegna góða beinabyggingu, en er ennþá of stamt og vantar margslunginn fínleika sem bara fæst með margra ára íhugun í dimmri geymslu. Mæli með umhellingu ef drekka á með mat. Kostar 3.290 kr í Ríkinu.

Rauðvín, Frakkland,  Rhône-dalur, Cháteauneuf-du-Pape svæði.

 


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Höfundur

Steinar Þór Guðlaugsson

Um bloggið

Vín í Ríki og Fríhöfn

Umsagnir um vín sem fást í Ríkinu

Bloggvinir

Maí 2024
S M Þ M F F L
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31  

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband