7.4.2007 | 17:01
Tommasi Ripasso 2004
Kirsuber, leður og fjós. Frekar bragðsterkt, áberandi beiskjublær örlar á sætu, ákveðin sýra, mjúk tannín, ennþá dálítið stamt, en í heildina í góðu jafnvægi. Meðalfylling, góður eftirkeimur. Tilbúið til drykkju þrátt fyrir ungan aldur, ætti samt að þola nokkur ár í viðbót. Beiskjan og sýran vinna vel með mat, mér dettur í hug speltpizza með geitosti og hvílauk, en ætti líka að geðjast þeim sem fíla gráðost, brauðsúpu og skötu. Líka fínt sem nammivín, ekki þó á sólpallinn, frekar í lágvært spjall í veiðkofanum eftir kalsadag í sjóbirtingi. Með betri kaupum í Ríkinu, kostar 1850 kr.
Rauðvín, Ítalía, Veneto-hérað, Valpolicella Classico-svæði
Flokkur: Matur og drykkur | Breytt 8.4.2007 kl. 16:00 | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.