Leita í fréttum mbl.is

Tommasi Ripasso 2004

Kirsuber, leður og fjós. Frekar bragðsterkt, áberandi beiskjublær örlar á sætu, ákveðin sýra, mjúk tannín, ennþá dálítið stamt, en í heildina í góðu jafnvægi. Meðalfylling, góður eftirkeimur. Tilbúið til drykkju þrátt fyrir ungan aldur, ætti samt að þola nokkur ár í viðbót. Beiskjan og sýran vinna vel með mat, mér dettur í hug speltpizza með geitosti og hvílauk, en ætti líka að geðjast þeim sem fíla gráðost, brauðsúpu og skötu. Líka fínt sem nammivín, ekki þó á sólpallinn, frekar í lágvært spjall í veiðkofanum eftir kalsadag í sjóbirtingi. Með betri kaupum í Ríkinu, kostar 1850 kr.

Rauðvín, Ítalía, Veneto-hérað, Valpolicella Classico-svæði    


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Höfundur

Steinar Þór Guðlaugsson

Um bloggið

Vín í Ríki og Fríhöfn

Umsagnir um vín sem fást í Ríkinu

Bloggvinir

Maí 2024
S M Þ M F F L
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31  

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband